Hotline:090-88-55-090

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MK1000A

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MK1000A

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MK1000A

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MK1000A

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MK1000A
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MK1000A

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MK1000A

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MK1000A

 

Trên mặt Rơle MK1000A có 4 phím cài đặt:

 

1/ Phím mũi tên lên (phím tăng): dùng để cài đặt giá trị tăng (giá trị lớn hơn giá trị mật định của Nhà máy).

2/ Phím mũi tên xuống (phím giảm): dùng để cài đặt giá trị giảm (giá trị nhỏ hơn giá trị mật định của Nhà máy).

3/ Phím TEST: dùng để kiểm tra lại trạng thái hoạt động của Rơle.

4/ Phím RESET: dùng để thâm nhập các chức năng của Rơle. Mặt khác nó cũng dùng để khôi phục lại trạng thái làm việc của Rơle.

 

Để thâm nhập các chức năng của Rơle MK1000A chúng ta thao tác trên phím RESET. Chúng ta cứ việc nhấn phím RESET (nhấn – nhả) đến phím chức năng ta cần cài đặt.

Chú ý: Chúng ta có thể cài đặt từ chức năng thứ 4 trở đi (tức là chức năng I>).

Khi chúng ta nhấn phím RESET, trên màn hình xuất hiện ký hiệu 0 và giá trị đi kèm, điều đó có nghĩa là giá trị dòng chạm đất của hệ thống hiện có. Tương tự, trên màn hình xuất hiện ký hiệu 1 và giá trị đi kèm thì điều đó có nghĩa là trên pha đỏ (pha 1) có dòng điện chạy qua tương đương (dòng nhị thứ được tính bằng CT/5A). Tương tự các ký hiệu 2 và 3 tương thích với pha 2, pha 3.

Sau giá trị đó (Io>, IL1>, IL2>, IL3>), nếu nhấn phím RESET tiếp tục thì chúng ta thấy xuất hiện giá trị Io> hoặc IL1> “nhấp nháy” đó là giá trị “TRIP” trước đó khi Rơle bị sự cố trên pha đó.

Ví dụ: khi chúng ta nhấn phím RESET đến giá trị IL1 2.00 (nhấp nháy) có nghĩa là trước đó dòng quá tải (dòng sự cố) trước đó trên pha 1 (pha đỏ) là 2A (dòng nhị thứ).

 

Để cài đặt các chức năng của Rơle MK1000A, chúng ta theo trình tự như sau:

Ví dụ cài đặt giá trị dòng quá tải (I>) = 2.00A, chúng ta nhấn phím RESET đến chức năng I>, sau đó chúng ta nhấn đồng thời 2 phím tăng (phím lên) và phím giảm (phím xuống) đến khi trên màn hình nhấp nháy. Khi đó, chúng ta chỉ điều chỉnh phím tăng hay phím giảm đến giá trị mình mong muốn. Cuối cùng, chúng ta nhấn đồng thời 2 phím tăng và giảm 1 lần nữa để lưu lại giá trị mình cài đặt (khi đó trên màn hình không còn nhấp nháy).

Công việc đó cứ áp dụng tương tự với các chức năng khác như kt>, I>>,…

Nhà máy chúng tôi có thông tin chi tiết thông số kỹ thuật của từng chức năng cụ thể trong “tài liệu hướng dẫn” đi kèm sản phẩm.

Thông thường Nhà máy đã mật định một số thông số chuẩn trong Rơle, khi khách hàng có yêu cầu cài đặt theo riêng mình thì vui lòng liên hệ Nhà cung cấp. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn.

 

Chúc Quý vị cài đặt thành công!

Trân trọng.

Bài viết khác

Video clip

sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn